ครูจ๋า งานราชการ รัฐวิสาหกิจ
เกม Clash Royale เทคนิคการเล่น

เกม Clash Royale เทคนิคการเล่นเกม เลือกการ์ดจัด Deck ยังไงดี

ครูจ๋าพาเล่นเกม Clash Royale วันนี้จะมานำเสนอ เทคนิค เล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับการเล่นเกม Clash Royale ปัจจุบันเป็นเกมยอดนิยมไปเเล้ว
เกม Clash Royale เทคนิค
เกม Clash Royale หลังจากปล่อยเกม Clash Royale ให้ดาวน์โหลดกันทั่วโลกแล้ว เป็นเกมทีเล่นสนุกมากๆ และ แน่นอนจะเล่นให้เทพ ให้เก่ง ก็ต้องมีเทคนิคและการวางแผนกันบ้าง อีกอย่างที่สำคัญ คือ Level ของ Hero ด้วย ถ้ายิ่งมี Level มากเท่าไรยิ่งจะทำให้ตัว Hero ของเราเก่งขึ้นมากเท่านั้น วันนี้จะนำเสนอ เทคนิค เล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับการเล่นเกม Clash Royale ในลำดับแรกกันก่อน

เทคนิคเล่นเกม Clash Royale EP.1 เลือกวิธีการเล่นไว้สู้กับผู้เล่นอื่น

การเลือก Hero ของเรา ควรจะเลือกยังไงให้เหมาะสมกับการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม
อันดับแรก เลือกตัวที “โจมตีแรง” และ มี “HP หรือ เลือดเยอะ ๆ” เอาไว้เป็นเกาะกำบัง ให้ตัวทีโจมตีแรง ๆ ได้โจมตีแบบสบายใจอ่ะนะ

วิธีการเล่นแบบ Defense หรือ การเล่นแบบป้องกันฐานเราอย่างเดี่ยวนั้นเอง รอจังหวะส่วนกลับอย่างเดี่ยว แต่เล่นวิธีนี้ต้องอดทนหน่อยนะ (ส่วนตัว ชอบเล่น Deck X-Bow มากๆ) ต้องรอจังหวะดีๆเลย แต่ถ้าหากล็อคเป้าแล้ว ยิงเข้าป้อมได้เน้นๆเมื่อไร จะสะใจมากๆ 555 ^_^

วิธีเข้าเเลก ก็คือรอจังหวะ ผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ถ้าผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเข้าโจมตีทางขวาของเรา เราก็ส่วนกลับโดยการโจมตีอีกฝั่งนั้นเอง แต่วิธีนี้ตัว Hero ของเราต้องเก่งจริงๆ ครับถึงจะเอาชนะแบบง่าย ๆ ได้

เกม Clash Royale

สำหรับระบบ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่
#ติดตามตอนต่อไป..

อัปเดตล่าสุด