ครูจ๋า งานราชการ รัฐวิสาหกิจ
The Flash Season 4 ซับไทย พากษ์ไทย

รวมลิงก์ The Flash Season 4 ซับไทย พากย์ไทย EP.1-EP.23(จบ)

The Flash Season 4 ซับไทย พากย์ไทย EP.1-EP.23 ครบทุกตอน
The Flash Season 4 ซับไทย พากย์ไทย EP.1-EP.23 ครบทุกตอน
เดอะ แฟลช ปี 4 วีรบุรุษเหนือแสง ซับไทย พากย์ไทย EP.1-EP.23 ครบทุกตอน

The Flash Season 4 มีอะไรน่าสนใจบ้าง
Credit: www.facebook.com/TheFlashThailandFanpage
1.ตอนแรกของ The Flash Season 4 มีชื่อตอนว่า The Flash Reborn ซึ่งก็คือการ rebirth หรือการเกิดใหม่ของ Barry Allen
2.ถึงแม้ barry จะอยู่ใน Speed force เพียงแค่ 6 เดือน แต่สำหรับตัวแบร์รี่เองนั้น เค้ารู้สึกเหมือนนานชั่วกัปชั่วกัลใน Speed force นั้น แบร์รี่เจออะไรมากมาย แต่ก็ยังไม่เข้าใจในสิ่งที่เค้าได้เห็นใน Speed force มากนัก จนเมื่อเค้าออกมา คนดูจะรู้สึกว่าแบร์รี่ที่เห็นไม่ใช่แบร์รี่คนเดิม เค้าดูเป็นแบร์รี่ที่มีความสับสนและยุ่งเหยิง
3.สิ่งที่แบร์พบเจอใน Speed force เปรียบเสมือนการเข้าพิธี baptism นั่นคือ เสมือนการชำระล้างบาปให้กับตัวเค้าเอง ทำให้แบร์รี่หมดความสงสัย หมดความกลัว และไม่รู้สึกโทษตัวเองในสิ่งที่เกิดขึ้น มันเหมือนการปลดปล่อยเค้าให้เป็นอิสระ มีความพร้อมและเต็มใจที่จะกลับมาเป็น The Flash อีกครั้งโดยก้าวต่อไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม
4.ไม่ใช่แค่แบร์รี่ที่เปลี่ยนไป แต่ตัวIris เองก็เปลี่ยนไปเหมือนกัน เดิมทีคู่นี้วางแผนจะมีงานแต่งงาน และคาดหวังว่าชีวิตคู่จะมีความสุขหลังจากปราบ Savitar ได้ แต่ในเมื่อแบร์ต้องเข้าไปใน Speed force นั่นทำให้เธอต้องทำใจยอมรับและปรับตัวให้ได้ภายในระยะเวลาไม่นานนัก ซึ่งคนดูจะได้เห็นIrisที่แข็งแกร่ง ที่สามารถเป็นผู้นำทีม Flash ได้แทนที่ Barry และเมื่อจู่ๆแบร์รี่ก็ยืนยันว่าจะต้องเข้าไปชดใช้ใน Speed force โดยไม่ถามความเห็น Iris ซักนิด ทำให้มีประเด็นเรื่องความเชื่อใจระหว่างหนุ่มสาวคู่นี้ที่ต้องพิสูจน์กันอีก ก่อนที่ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอีกขั้น
5.สืบเนื่องจากข้อ 4 ทำให้เวลาที่แบร์รี่กลับออกมาจาก Speed force ตัวแบร์เองก็เคยเป็นผู้นำทีมมาก่อน ส่วนไอริสเองก็เป็นผู้นำทีมจำเป็น ในเมื่อคู่รักคู่นี้ต่างคนก็ต่างเป็น boss ของทีมทั้งคู่ ทำให้มีความเห็นบางอย่างที่คิดไม่เหมือนกัน จนนำไปสู่การไปหาคนกลางคอยไกล่เกลี่ย ซึ่ง moment เส้นเรื่องนี้ Andrew หนึ่งในEP.นี้ ยืนยันว่าจะฮาแน่นอน แต่ประเด็นนี้ก็จำให้เค้าทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้น นำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกขึ้น ก่อนที่คู่รักคู่นี้จะเข้าสู่งานแต่งงานจริงๆ
6.Caitlin จะเป็นคนที่คอยให้คำแนะนำแก่ Iris เรื่องชีวิตคู่ของคู่ WestAllen เพราะเธอผ่านอะไรมามาก และ The Flash Season 4 นี้ คนดูจะได้เห็นความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นระหว่าง Caitlin และ Iris อีกด้วย
7.Andrew Kreisberg การันตีว่า The Flash Season 4 ที่เราได้เห็นใน SS นี้ จะเต็มไปด้วยทักษะและความเติบโตทางอารมณ์ในแบบของ The Flash จากคอมมิคที่ทำให้หลายๆคนประทับใจ ส่วนโทนของเรื่องก็จะกลับมาตลก สนุกสนาน เฮฮาเหมือน SS 1

The Flash Season 4 ซับไทย พากย์ไทย


EP.4 Elongated Journey Into Night
EP.8 Crisis on Earth-X Part 3
ลิงก์: The Flash Season 4 EP.8 ซับไทย พากย์ไทย
ดูตอนพิเศษ ทั้งหมด 4 ตอน Crisis on Earth-X ได้ที่นี่
EP.10 The Trial of The Flash
EP.11 The Elongated Knight Rises
EP.12 Honey, I Shrunk Team Flash
EP.17 Null and Annoyed

The Flash Season 4 EP.17 ซับไทย พากย์ไทย

EP.18 Lose Yourself
The Flash Season 4 EP.18 ซับไทย พากย์ไทย

EP.19 Fury Rogue
The Flash Season 4 EP.19 ซับไทย พากย์ไทย

EP.20 Therefore She Is
The Flash Season 4 EP.20 ซับไทย พากย์ไทย
Coming Soon…
EP.21
The Flash Season 4 EP.21 ซับไทย พากย์ไทย
Coming Soon…
EP.22
The Flash Season 4 EP.22 ซับไทย พากย์ไทย
Coming Soon…
EP.23 ตอนจบ
The Flash Season 4 EP.23 ซับไทย พากย์ไทย
Coming Soon…

อัปเดตล่าสุด