ครูจ๋า งานราชการ รัฐวิสาหกิจ
The Walking Dead Season 8 Episode 3 ซับไทย พากษ์ไทย

สปอยล์ The Walking Dead Season 8 Episode 1

The Walking Dead Season 8 ซับไทย พากษ์ไทย
สปอยล์ The Walking Dead Season 8 Episode 1
สปอยล์จากในตอนแรก ของ The Walking Dead Season 8 สาเหตุที่ริคยิงแบบนั้นคืออะไร
1. ริคได้ข้อมูลมาจากดไวท์ว่า ด้านในมีประชาชนที่ไม่รู้เรื่องราว ประชาชนที่ตกอยู่ใต้อำนาจนีแกน เลยไม่ขว้างระเบิดเข้าไป หรือไม่ทำความเสียหายอะไรมาก
2. ริคยิงเพื่อให้เกิดเสียงดังเฉยๆ เพราะตอนนั้นได้รับสัญญานระเบิดการทีมเคลื่อนย้ายวอล์คเกอร์ว่า วอล์คเกอร์ที่ลากมา เดินทางมาประชิดรังนีแกนแล้ว
3. ริคต้องการนำวอล์คเกอร์ล้อมรังนีแกนไว้ เพื่อให้ศูนย์สั่งการเป็นอัมพาต จากนั้นริคจะไปเก็บฐานย่อยๆ เพราะจำนวนคนของริคมีน้อยกว่า จึงต้องแยกพวกเซเวียร์และกำจัดเป็นฐานๆ
4. ทำไมไม่ยิงนีแกน ให้จบๆ ..เราทุกคนคือนีแกน.. ในเซเวียร์มีทั้งประชาชนธรรมดาที่โดนกดขี่ และสมุนที่จงรักภักดีกับนีแกน หลายคนนีแกนชุบเลี้ยงด้วยความสบาย ดังนั้นจึงมีหลายคนที่พร้อมจะตายเพื่อนีแกน ถามว่าถ้านีแกนตาย มันก็ยังมี ลูกน้องที่จงรักภักดีอยู่อีกเป็นฝูง และจะพุ่งตรงมาที่เมืองริค เพราะริคถือว่าเป็นภัยต่อกลุ่ม แน่นอนว่าริคฉลาดพอ และรู้ดีว่าถ้าเข้าบวกในตอนนั้น ไม่มีทางชนะแน่ๆ
5. ริคดำรงอยู่ในโลกซอมบี้มา 2 ปี ทั้งหมด 8 ซีซั่น เอาจริงๆนะซอมบี้มันควรจะเป็น ลูกนก ลูกกา อ่ะถูกแล้ว ถ้าอยู่กันมานานขนาดนี้ แล้วยังไม่รู้จักวิธีฆ่าซอมบี้ และยังโดนซอบบี้ฆ่า ยังวิ่งหนีซอมบี้อยู่ ควรจะต้องพิจารณา เรื่องพัฒนาการ แล้วนะ (ปล.พื้นฐานซอมบี้เรื่องนี้มันไม่ได้น่ากลัวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เอาโซ่ฟาดก็หัวหลุดแล้ว เอานิ้วจิ้มก็มีให้เห็น)
6. ซีซั่นหลังๆไม่มีซอมบี้เลยมีแต่คนฆ่ากัน ฮ่าๆๆ เฮ้..ยู ซีซั่น 3 -4 ก็สู้กับผู้ว่า ซีซั่น 5 ก็สู้กับแก๊งกินคน ซีซั่น 6 ก็สู้กับกลุ่มหมาป่า มันก็สู้กับคนมานานแล้วป่าววว ฮ่าๆ
7. ย้อนถามตัวเรา ชอบหรือไม่ชอบ แค่นั้นเอง ไม่ไหวอย่าฝืน เพราะต่อจากนี้ มันก็จะมีกลุ่มใหม่ๆมาเรื่อยๆ ดำเนินตามต้นฉบับของเค้าแหละ ระหว่างทางอาจจะมีคนเลิกดู แต่สุดท้ายแล้วมันจะเหลือแต่คนที่เป็นแฟนคลับเรื่องนี้จริงๆที่ดูต่อไปเรื่อยๆ
Credit/ติดตามเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Thewalkingdeadthailandspoiler/
The Walking Dead Season 8 ซับไทย พากษ์ไทย
FULL VERSION.

The Walking Dead Season 8 ซับไทย พากษ์ไทย

อัปเดตล่าสุด